ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
pipvet.comทะเบียนสถานะโบรกเกอร์
รายงานโบรกเกอร์
อิสระ

ทะเบียนนี้ไม่ใช่หน่วยงานกำกับดูแล ทุกสถานะเชื่อมโยงไปยังประกาศหรือรายการในทะเบียนของหน่วยงานกำกับดูแลโดยตรง

341 บริษัทในบันทึก · 202 รายการนิติบุคคลที่ระบุข้อมูลได้ 73 มีประกาศเตือนจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เผยแพร่แล้ว

ไฟล์คู่สัญญา · ตรวจซ้ำล่าสุด 2026-09

Interactive Brokers (institutional prime services) — ผู้ให้บริการสภาพคล่องสถาบัน

This record indicates potential gaps in published information regarding regulatory details.

Interactive Brokers LLC · Greenwich, Connecticut, USA

คะแนนหลักฐาน
79/100

ใบอนุญาต อ่านแบบตรงตัว

หน่วยงานกำกับดูแลหมายเลขใบอนุญาตเขตอำนาจระดับแหล่งที่มา
SEC/FINRACRD 36418 (SEC 8-47257)USAT1เปิดแหล่งอ้างอิง
FCAยังไม่ยืนยันUKT1เปิดแหล่งอ้างอิง
Central Bank of IrelandC423427IrelandT1เปิดแหล่งอ้างอิง
ASIC453554AustraliaT1เปิดแหล่งอ้างอิง
SFC (HK)ยังไม่ยืนยันHong KongT1เปิดแหล่งอ้างอิง
MAS (Singapore)CMS100917SingaporeT1เปิดแหล่งอ้างอิง
CIRO (Canada)ยังไม่ยืนยันCanadaT1เปิดแหล่งอ้างอิง
การจำแนกระดับใช้สเกลเดียวกับทะเบียนรายย่อย: tier-2 หมายถึงการกำกับจริงและการแยกเงินลูกค้า แต่ไม่มีสกุลเงินชดเชยนักลงทุน — อย่าอ่านผิดเป็นการคุ้มครองระดับ tier-1

ความเสี่ยงตกค้างที่คู่สัญญาต้องแบก

2

  1. R01

    Unpublished FCA registration number

    The FCA number for Interactive Brokers (U.K.) Limited is not published on their site.

    แหล่งที่มา: firm disclosures page

  2. R02

    Founding year not stated

    The founding year of Interactive Brokers LLC is not stated on the fetched pages.

    แหล่งที่มา: firm disclosures page

บัญชีคำกล่าวอ้าง

คำกล่าวอ้างที่จำเพาะพอจะถูกหักล้างได้ — และตัวที่ยังเป็นการวัดของสถานที่ให้บริการเอง

คำกล่าวอ้างที่ทดสอบได้

  • Footer register statements: Interactive Brokers LLC is a member NYSE-FINRA-SIPC, regulated by the US SEC and the CFTC; Interactive Brokers Canada Inc. is a CIRO/CIPF member; Interactive Brokers (U.K.) Limited is authorised and regulated by the FCA
  • Interactive Brokers Ireland Limited regulated by the Central Bank of Ireland (CBI reference C423427, CRO 657406, ICS member); IB Australia AFSL 453554 (ABN 98 166 929 568); IB Hong Kong regulated by the SFC; IB Securities Japan regulated by Kanto Local Finance Bureau (Registration No. 187); IB Singapore licensed by MAS (Licence No. CMS100917)
  • BrokerCheck register: Interactive Brokers LLC CRD 36418, SEC 8-47257, status ACTIVE
  • Institutional account minimum and client billing are published fee items; introducing-broker programme offered on the main site

คำกล่าวอ้างที่เราไม่สามารถตรวจสอบจากภายนอกได้

  • Financial-strength and execution-quality marketing statements on the homepage are the firm's own characterisations

กรอบการให้บริการและความครอบคลุม

ชนิดสินทรัพย์
Stocks, Options, Futures, Currencies (FX), Bonds, Funds
ศูนย์ข้อมูล
การเชื่อมต่อ
ลูกค้าที่รับ
Institutions, Financial advisors, Proprietary trading groups, Hedge funds, Introducing brokers ('Launch and scale your brokerage business'), Family offices, Compliance traders
ระบุชัดว่าไม่รับ
บริษัทที่เผยแพร่พื้นที่ว่างเชิงลบของตัวเอง — ปฏิเสธใคร ไม่ได้รับอนุญาตที่ไหน — ทำ diligence ได้ง่ายกว่าอย่างเห็นได้ชัด รายการปฏิเสธถูกถือเป็นการเปิดเผย ไม่ใช่ข้อบกพร่อง